Mĩ thuật 1

Sẵn có: Còn hàng

Khái quát nhanh

Tổng chủ biên: PGS.TS. ĐOÀN THỊ MỸ HƯƠNG

Đồng Chủ biên: TRỊNH ĐỨC MINH – ThS. BẠCH NGỌC DIỆP

Tác giả: ThS. NGUYỄN GIA BẢYNGUYỄN QUỲNH NGATRẦN THỊ THU TRANG

Sách giáo khoa môn Mĩ thuật 1 được biên soạn gồm 8 chủ đề. Các chủ đề có nội dung đơn giản, gần gũi với học sinh và được minh hoạ bằng những hình ảnh thân quen, thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và cuộc sống thường ngày.

Nội dung mỗi chủ đề được thiết kế thành những hoạt động học tập. Điều đó giúp học sinh từng bước hình thành, phát triển kĩ năng môn học; bồi dưỡng ý thức, rèn luyện năng lực thẩm mĩ và ứng dụng vào đời sống. Các kiến thức, kĩ năng về môn học như: vẽ hình, màu; xé, cắt, dán giấy; tạo khối từ đất nặn; ghép, dán vật liệu tái sử dụng sẽ được giáo viên tổ chức trên lớp qua các hoạt động học tập khởi động, khám phá, thực hành và vận dụng. Ở cuối mỗi chủ đề, góc chia sẻ sẽ giúp học sinh hứng thú hơn trong môn học, tăng cường sự tự tin trong làm việc nhóm, chủ động trong trao đổi, chia sẻ cảm nhận và đánh giá sản phẩm đã làm của mình và bạn.

Với quan điểm biên soạn đổi mới, hi vọng cuốn sách này góp phần đáp ứng tốt nhất mục tiêu phát triển năng lực mĩ thuật đặc thù cho học sinh, theo định hướng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành.

NHÓM TÁC GIẢ